“Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 công ty, hay một cá nhân để tạo dựng cho bạn một trang website, thúc đẩy quá trình kinh doanh của mình, một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Tôi muốn nói với bạn rằng: “Chúc mừng bạn! Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!”.

Giới thiệu về Bùi Viết Hùng

Được thành lập vào những ngày đầu tháng 02/2022.

Blog buiviethung.info là nơi lưu trữ những kiến thức của mình. Bản thân mình là một Freelancer. Mình làm việc tại nhà với dịch vụ thiết kế Website…

Về nghề, mình nhận các dự án thiết kế Website, quản trị Web.

Có rất nhiều website cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau, từ các quán ăn nhỏ đến các nhà hàng, các shop thời trang hay website về bất động sản, du lịch kết hợp booking.

Blog dựa theo hiểu biết, quan điểm cá nhân của Hùng.  Nó có thể đúng hay sai tùy thời điểm và bạn nên cân nhắc và phải tự chịu trách nhiệm khi làm theo”.

Xin chào bạn ! Chắc hẳn có 1 cơ duyên nào đó đã đưa bạn ghé thăm trang web của tôi ! Có thể là bạn đã biết tới website của tôi thông qua 1 người bạn, google, facebook, tiktok, youtube,.. hay 1 bài quảng cáo. Nhưng dù thông qua kênh nào thì chắc hẳn bạn là 1 người quan tâm tới Kinh doanh Online và kiếm tiền Online tại nhà.

Có rất nhiều mẫu website trên thị trường, mỗi một ngành nghề khác nhau sẽ có một cách thiết kế riêng của ngành đó, nếu bạn muốn biết thêm về website hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn…

 

Có thể bạn sẽ tự hỏi: “Vậy tôi đã có những thành tựu gì?” để có thể ở đây và chia sẻ cùng bạn. Tôi không muốn khoe khoang về bản thân quá nhiều bởi lời nói phải đi đôi với thực hành và hiệu quả. Bởi những lời tôi nói ra chưa thể khiến bạn tin tưởng hoàn toàn khi chúng ta chưa có cơ duyên hợp tác trong một dịp nào đó. Quan trọng là sau buổi gặp nhau trao đổi về công việc, tôi hiểu chiến lược sinh doanh bạn đang muốn phát triển ra sao, tôi có thể giúp bạn điều gì. Đó mới là điều quan trong trong việc kinh doanh và cũng là mấu chốt để giúp tôi giữ được khách hàng của mình.

Tôi sinh ra và lớn lên tại Bình Phước. Tôi tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường Cao đẳng lí tự trọng. Vì 1 vài lí do nào đó mà tôi chưa có chứng nhận tốt nghiệp cao đẳng. Nhưng không vì vậy mà tôi nản lòng.
Bằng cấp là tiền đề để sau này tôi đi xin việc và phát triển sự nghiệp của mình nhưng kèm theo đó tôi cần phải có năng lực và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của mình để công việc tiến triển tốt hơn.
Câu chuyện bỏ ra 3 năm để học cao đẳng xong chưa có chứng chỉ, bằng cấp là một điều thực sự không nên sảy ra, nhưng nó đã xảy ra rồi thì tôi cũng nên chấp nhận và cố gắng một cách khác để bù đắp lại phần còn thiếu đó, đây cũng là vấn đề của nhiều người, của rất nhiều bạn sinh viên bị mất định hướng về công việc. Hay nghe đâu đó bằng cấp sau này không quan trọng, ở đây tôi không tán thành cho những ai có suy nghĩ bằng cấp không quan trọng như tôi của ngày trước, đã xác định bỏ thời gian ra học hì phải có được cái bằng, đừng như tôi về vấn đề đó. Khi có bằng cấp chúng ta cũng nên trang bị cho mình 1 kho kiến thức về ngành nghề để phát triển chứ không phải một cái bằng trống rỗng. 

Tôi cũng từng nghe các anh chị đi trước nói chỉ cần bạn giỏi, bạn cố gắng trong việc và làm tốt nhiệm vụ được giao bạn vẫn có thể dễ dàng xin việc ở 1 công ty nào đó với vị trí bắt đầu là nhân viên. Họ không quan trọng bằng cấp, chỉ quan trọng là bạn giúp được cho họ những gì.
Tôi cũng từng đi xin việc và làm ở một vài công ty về lĩnh vực kinh doanh, cũng có một số điểm nhấn nhất định, gặp một số khách hàng và cũng dần biết được họ cần gì ở việc kinh doanh, gặp nhiều kiểu khách hàng ở những tầng lớp khác nhau. Tôi đã học được những cách thức mà họ dùng để giao tiếp, tiếp cận khách hàng, giữ chân khách hàng.

Kể từ đó tôi bắt đầu cố gắng và tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh online thông qua các trang Website tôi biết được trong lĩnh vực kinh doanh trang website là một công cụ không thể thiếu để phát triển và tiếp cận các khách hàng tiềm năng, các khách hàng ở xa và khách hàng chưa có nhu cầu. Kể từ đó tôi tìm hiểu và học các kiến thứ về marketing, thiết kế website theo xu hướng. Hầu hết thời gian tôi dành cho việc học tập và nghiên cứu. 

Bén duyên với
Thiết kế Website

Trong vài lần sử dụng các trang mạng xã hội tôi thấy bạn bè và khách hàng cũ chia sẻ nhưng trang website bán hàng, thời trang, bất động sản các trang mua bán nhà, sàn thương mại điện tử, tôi thấy đẹp và tò mò tại sao lại có 1 trang như vậy. Có thể show tất cả nội dung hình ảnh của mình lên đó, tôi nghĩ đơn giản nó như là 1 ngôi nhà thứ 2 trên mạng để mọi người tìm kiếm và biết tới mình. Từ đó tôi thấy tò mò và tìm hiểu cách làm để ra một trang như vậy.  Phần lớn là tôi muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi đã quyết định thử xem sao.

Ban đầu tôi nghĩ công việc này chỉ dành cho các bạn sinh viên chuyên về nó và có nền tảng từ trước, nhưng sau một thời gian tìm hiểu và học tập thì tôi càng thấy mình đã hiểu sai về nó. Nó có thể là sự nghiệp trọn đời của bạn với thu nhập không giới hạn. Điều tuyệt vời bạn có thể làm việc bất cứ đâu có kết nối internet và linh hoạt về thời gian.

Không những vậy, tôi còn được học nhiều những kiến thức về phát triển bản thân, khả năng giao tiếp và kĩ năng cơ bản để đi gặp khách hàng, đối tác.

Thiết kế website mang lại cho tôi điều gì?

Sau thời gian tìm hiểu và học tập cũng như trang bị những kiến thức về website tôi đã có được những kiến thức căn bản để trở thành một nhà thiết kế website đẹp, nắm bắt được các khách hàng tiềm năng, khả năng giao tiếp khi gặp khách hàng…

Từ ngày bước một chân vào thế giới công nghệ mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng ta có thể tạo ra một hay nhiều gian hàng, cửa hàng online để tiếp cận hay nói cách thực tế hơn là đưa dịch vụ tới khách hàng gần hơn thông qua nhiều hình thức, điển hình nhất là qua trang website…

Website giúp tôi dễ dàng tiếp cận những khách hàng ở xa, đem lại sự hiệu quả trong công việc

Tạo dựng được thương hiệu cá nhân, ngày càng phát triển thương hiệu cá nhân riêng tới khách hàng và mọi người

Đem lại sự uy tín và chuyên nghiệp hơn trong cách làm việc

Dễ dàng quản trị và vận hành, đưa tới khách hàng một cách gần gũi và chân thật nhất

Tìm thêm cho mình một niềm đam mê mới với để hòa nhập chung với cộng đồng và các bạn trong nghề khác..

 

Rất nhiều bạn bè của tôi đang theo học và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh và tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của một trang Website khi bước chân vào kinh doanh

Tôi bắt đầu học thiết kế website từ con số 0 chưa từng biết đến nó hay học ở bất kì trung tâm nào..Đối với công việc nào cũng sẽ có những khoảng thời gian khó khăn nhất định, làm sao để vượt qua nó đó là câu chuyện của mỗi người.

Những bài viết, những kiến thức tôi chia sẻ là những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong quá trình học tập và làm việc của mình. Tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trên con đường sự nghiệp sắp tới.

CHÚNG LUÔN SỢ NHỮNG THỨ MỚI LẠ VÀ BẢN THÂN CHƯA LÀM BAO GIỜ ! CÁCH DUY NHẤT ĐỂ KHÔNG SỢ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐÂM THẲNG VÀO NỖI SỢ HÃI ĐÓ !

Nếu bạn kinh doanh bạn có thể thắng hoặc có thể bại,
nhưng nếu bạn không kinh doanh thì chắc chắn bạn không có gì!